Tốt nghiệp Aptech, ưu tiên số 1 của các doanh nghiệp Việt Nam

Với chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống Aptech Việt Nam luôn là một trong nhưng đơn vị chủ chốt trong việc thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao cho nền CNTT Việt Nam.
Mỗi trung tâm thuộc Hệ thống Aptech Việt Nam đều có một Ban giới thiệu việc làm (Placement Cell) chuyên trách thường xuyên liên lạc với các công ty trong và ngoài nước để tìm hiểu nhu cầu về lao động tin học; cung cấp dịch vụ thông tin tư vấn miến phí cho tất cả sinh viên. Bộ phận này dựa trên nguyện vọng trong hồ sơ việc làm của sinh viên tốt nghiệp để tiến hành chọn lựa, đào tạo kỹ năng cho sinh viên nhằm đạt thành công trong khi phỏng vấn. Các sinh viên tốt nghiệp đều sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án tin học của công ty lớn trong và ngoài nước.

Các sinh viên Aptech đều được thường xuyên tham gia vào các hoạt động hướng nghiệp do trung tâm tổ chức như các buổi hội thảo có sự tham gia của các doanh nghiệp đến phỏng vấn, cấp học bổng, nhận thực tập và bảo trợ việc làm từ lúc chưa tốt nghiệp; các khóa tập huấn kỹ năng phỏng vấn và viết hồ sơ xin việc; các hội thảo nghề nghiệp và hướng nghiệp…

Trong khuôn khổ Hội nghị Aptech Việt Nam năm 2012, ông Trần Ngọc Tuấn – đại diện Hệ thống Aptech Việt Nam đã phát biều: “Sau 13 năm phát triển, Aptech Việt nam đã đào tạo được gần 100.000 sinh viên và hơn 95% các em sinh viên ra trường đều được tuyển dụng vào các doanh nghiệp phần mềm trong cũng như ngoài nước với mức thu nhập cao.”

“Học đi đôi vơi hành” luôn là phương pháp học tập tại Aptech.

Nhờ có các kiến thức cơ bản về lập trình cộng với phương pháp làm việc khoa học được đào tạo tại Aptech, sinh viên Aptech có khả năng làm việc trên nhiều môi trường, với nhiều dòng sản phẩm và công nghệ khác nhau, dễ dàng làm chủ các công nghệ mới luôn luôn thay đổi. Mô hình đào tạo đa phương thức AMEDA (Aptech Multi-modal Education Delivery Architecture) & BLENDED LEARNING chú trọng nâng cao các kỹ năng thực hành và cập nhật, gồm các giờ học lý thuyết, các giờ thực hành, các giờ học trực tuyến và thảo luận theo định hướng, giúp sinh viên tiếp thu được kiến thức trong thời gian ngắn nhất và có thể áp dụng ngay lập tức các kiến thức đã được học khi bắt đầu làm việc. Đây chính là điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của Aptech.

Bà Nguyễn Bích Vân, Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự Tập đoàn Tinh Vân – một đơn vị có số lượng rất đông sinh viên Aptech làm việc sau khi tốt nghiệp cho biết: “Tập đoàn Tinh Vân từ trước đến nay đều rất chú trọng tới vấn đề con người, vì vậy, việc tuyển dụng được nhân lực chất lượng cao luôn là mối quan tâm đầu tiên của Ban lãnh đạo. Từ trước đến nay, khi có một đợt tuyển dụng hay phát động thông tin tuyển dụng ra bên ngoài chúng tôi đều ưu tiên các bạn được đào tạo bài bản CNTT ở tại tất cả các trường, và đặc biệt là các bạn ứng viên đến từ Aptech bởi lẽ năng lực chuyên môn của các bạn rất phù hợp với môi trường làm việc tại Tinh Vân.”

 

Vào ngày 26/03/2012 vừa qua, Hệ thống Aptech Việt Nam đã chính thức công bố học bổng “Một chạm thành công” dành cho các bạn trẻ có đam mê và mong muốn được lập nghiệp trong lĩnh vực CNTT. Đây là quỹ học bổng thường niên của Hệ thống Aptech Việt Nam. Theo đó, các thí sinh đạt điểm cao nhất trong kỳ thi đầu vào hàng tháng tại các Trung tâm Aptech tại Hà Nội sẽ nhận được một suất học bổng trị giá lên tới 50 triệu đồng cho chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế.

Thông tin chi tiết về Chương trình học bổng, xin liên hệ các cơ sở APTECH tại Hà Nội:

– Tòa nhà Aptech, 43 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội. Tel: 043 665 8855
– Tầng 1, Tòa nhà Hesco, Km 10 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 043 552 6833
– 356 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 043 664 8939
– Tầng 4, Nhà A7, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội. Tel: 043 765 5608
– Tầng 3, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 043 974 7480
– Tầng 2, Nhà D, Làng Sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 043 557 5595
– Tòa nhà Aptech, 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Tel: 043 762 3654
– 250 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 043 755 4010
– 116 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 043 834 4669
– 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 043 563 7511
– Tầng 4, Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, số 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: 043 822 4880
Saga
Theo kenh14.vn

Advertisements

One thought on “Tốt nghiệp Aptech, ưu tiên số 1 của các doanh nghiệp Việt Nam

  1. Aptech chỉ đạo tạo kỹ sư thực hành thôi anh. Có thể sv trường Tự Nhiên hay Bách Khoa lúc mới ra trường có thể ko bằng Aptech nhưng về lâu dài thì sẽ hơn a àh. Theo e biết thì có 1 số bộ phận của VNG chỉ tuyển sv Tự Nhiên thôi, ko tuyển BK, ko Aptech

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s