Học toán theo phương pháp Singapore ở Mainspring

Mainspring, tổ chức chuyên giảng dạy các chương trình toán học và tổ chức hội thảo ở các trường chính quy về phương pháp giảng dạy toán học mới, vừa khai trương trung tâm tại 184/1 Lê Văn Sỹ, P. 10, Q. Phú Nhuận,TP.HCM.

Mainspring được thành lập tại Singapore, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, đặc biệt là toán học và được Bộ Giáo dục Singapore cấp phép. Mainspring chuyên cung cấp những dịch vụ giáo dục có chất lượng nhằm nâng cao khả năng học tập, đồng thời trang bị kiến thức và truyền cho các em niềm đam mê toán học.

Mainspring ứng dụng lý thuyết mô hình đa hướng do Giáo sư Howard Gardner, Đại học Harvard, nghiên cứu và phát triển. Theo lý thuyết này, có tất cả 8 hoạt động mà thông qua đó, một đứa trẻ có thể bộc lộ khả năng của mình: Ngôn ngữ; Logic – Toán học; Không gian; Thể thao; Ngoại giao; Hướng nội; Tự nhiên; Âm nhạc. Từ đó, Mainspring nhận ra rằng có nhiều cách để phát hiện khả năng toán học cũng như khuyến khích một đứa trẻ học toán. Bằng các hoạt động sáng tạo, mỗi đứa trẻ được tiếp cận với toán học theo cách phù hợp nhất với năng lực và sở thích của mình. Toán học vì thế trở nên gần gũi, thực tế và thú vị thay vì khô khan và mang nặng tính chất học thuật. Phương pháp này giúp trẻ luôn giữ được hứng thú, say mê với môn toán, nhờ vậy mà trẻ có thể tự giác học và ứng dụng kiến thức toán không chỉ trong trường lớp.

Với 4 giai đoạn: A (Phân tích – Analyze); S (Lựa chọn – Select); P (Quy trình và sự tiến bộ – Process & Progress); I (Sáng tạo – Innovate), phương pháp Mainspring nhiều năm qua đã giúp các học sinh của mình:

– Hiểu cặn kẽ những khái niệm và khả năng ứng dụng để giải quyết các bài toán thực tế.

– Phát triển tính linh hoạt và áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để giải quyết vấn đề mang tính chất tổng hợp và kế tục.

– Tăng cường khả năng phân tích và tư duy.

– Mở rộng ngôn ngữ toán học.

– Xây dựng tính kỷ luật trong học tập và hướng tới kỹ năng tính toán chính xác.

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Mainspring tổ chức khai giảng các lớp toán trí tuệ Singapore (được Mỹ và các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng) cho các em học sinh ở lứa tuổi mầm non và tiểu học (từ 3 đến đến 11 tuổi). Lịch học được sắp xếp linh hoạt để trẻ có thể chọn được giờ học phù hợp nhất với thời khóa biểu của mình.

Nhân dịp khai giảng các khóa học đầu tiên vào tháng 4 năm 2012, Mainspring dành ưu đãi đặc biệt cho các em đăng ký trước ngày 31 tháng 3 năm 2012.

Giảm 100% học phí của tháng đầu tiên; Miễn phí kiểm tra xếp lớp; Tặng 2 áo thun đồng phục và 1 cặp Mainspring.

Nguồn: nhipcaudautu.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s